You are currently viewing Những điểm lưu trú Đà Lạt có khu vườn nông sản, thỏa thích trải nghiệm

Những điểm lưu trú Đà Lạt có khu vườn nông sản, thỏa thích trải nghiệm

Homestay Đà Lạt đâu chỉ mang lại cho du khách cảm giác như ở nhà, mà vì không gian sân vườn thoáng đãng nên cho du khách thỏa thích trải nghiệm. Để Ghiền Đà Lạt khám phá những homestay có vườn farm được nhiều người yêu thích nhé!

Tuy là homestay Đà Lạt sở hữu vườn nông sản, trái cây, dâu tây hay hoa cỏ ngập tràn nhưng tất cả điểm lưu trú này đều ở trong trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, một số home còn có view ngắm cảnh rừng thông đẹp mãn nhãn. Hay nằm siêu gần các địa điểm du lịch, quán cà phê check-in xịn. Đảm bảo đi đâu cũng gần.

Bật mí thêm là home đều nằm sát bên các khu ăn uống, mua sắm sầm uất nên cực kì tiện lợi. Home sẽ trang bị đủ vật dụng cần thiết để khách tùy ý sử dụng nữa đó.

Lí do đầu tiên là các homestay Đà Lạt có vườn hiện tích hợp không gian lưu trú với khuôn viên vườn tược. Bên trong vườn có các loại nông sản tươi ngon của vùng Tây Nguyên như rau thủy canh, vườn dâu Tây xanh mướt, khu vườn đọng sương đầy hoa cỏ,… khi lưu trú, bạn sẽ có cảm giác quen thuộc như đang ở chính ngôi nhà của mình. Tránh xa sự xô bồ, nhộn nhịp của phố thị để về miền quê tươi mát trong lành. Tận hưởng giây phút an yên bên mảnh vườn xanh mướt thì còn gì bằng.

Ngoài ra, nhờ không gian rộng nên các home thích hợp cho những khách đi theo nhóm bạn; hay những ai đi cùng phụ huynh và trẻ nhỏ. Người lớn thì mê mệt không gian thanh tịnh. Trẻ em được thỏa sức khám phá và trải nghiệm.

Chưa hết, giá cho các phòng homestay Đà Lạt đều rất phải chăng, chỉ từ 350k mà thôi. Đảm bảo “đáng đồng tiền”.

Trả lời